Lượt xem: 2398

Đèn hồng ngoại trị liệu IR - 808

Mã sản phẩm : ir-808

Đèn hồng ngoại trị liệu Efbe-Schott IR 808 loại 100W được sản xuất chính hãng tại Đức. Thân đèn bằng nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đèn có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu; trao đổi chất và hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe

640.000đ
Số lượng:

  Đèn hồng ngoại trị liệu Efbe-Schott (IR 808) 

  Đèn hồng ngoại trị liệu Efbe-Schott IR 808 loại 100W được sản xuất chính hãng tại Đức với tác động của tia hồng ngoạisẽ  tạo  ra  nhiệt  năng  để  truyền  vào  cơ  thể  người. Bên cạnh đó, dưới ảnh hưởng của tia hồng ngoại, nhiệt độ của máu sẽ tăng, giúp máu tuần hoàn dễ dàng hơn, tăng cường quá trình trao đổi chất và kích thích năng lượng tự bảo vệ của cơ thể. Ánh sáng hồng ngoại có thể  giúp  chóng  lành  các  vết  thương  (tất  nhiên đừng  lạm dụng  để làm bỏng da ). Đèn hồng ngoại được sử dụng rất hiệu quả trong việc chữa trị đau lưng, viêm bàng quang, đau răng, đau dây thần kinh,đau đầu kinh niên, viêm xoang và viêm tai giữa. 
  Đèn hồng ngoại còn có thể sử dụng song song với các biện pháp điều trị các bệnh về tai mũi họng, hữu ích trong việc chăm sóc sắc đẹp và da mặt, đặc biệt là trong việc làm sạch da, dưỡng da khỏe đẹp, căng tràn sức sống..
   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  - Tên sản phẩm: đèn hồng ngoại IR808
  - Thân đèn bằng nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
  - Thiết kế thân thiện chuẩn mực.
  - Bóng đèn Philips (Thương hiệu số 1 thế giới).
  - Công suất bóng 100W.
  - Điện áp định mức 230V.
  - 3 hướng điều chỉnh góc nghiêng.
  - Màu trắng.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật
Tư vấn mua hàng
 • Hotline: 02438.646.392
 • Ms.Thủy: 098.292.9286
Sản phẩm gợi ý
Đăng ký nhận thông tin

Nhập Email của bạn ở đây để nhận các chương trình khuyến mại mới nhất qua Email