Tìm theo điều kiện

Hotline: 0971.724.458

Kinh doanh: 02438.646.392

Giới thiệu

  25/09/2014

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tư vấn và Công nghệ Bầu trời Hạ long (Halong Sky Consulting & Technology Company Limited, Halongsky Co., Ltd.) chuyên nhập khẩu hàng chính hãng và phân phối các thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, … cho gia đình, cá nhân.

Tất cả các sản phẩm do công ty làm đối tác nhập khẩu đều từ các hãng có uy tín và chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu như Geratherm AG (CHLB Đức), Imetec (Ý), EKS (Thụy điển), AViTa (Đài loan). Với uy tín của mình, Công ty HalongSky đã được các hãng trên chỉ định là đại lý và nhà phân phối độc quyền tại Việt nam. Nhờ vậy, công ty luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt nhất.

Các sản phẩm công ty nhập khẩu và phân phối bao gồm:

 • Máy đo huyết áp các loại (Điện tử đo bắp tay và cổ tay, bán tự động, đo huyết áp cơ)
 • Máy đo đường huyết
 • Nhiệt kế điện tử các loại (đo tai, đo trán, đa năng,...)
 • Máy xông mũi họng
 • Cân điện tử phân tích sức khỏe, cân trẻ sơ sinh
 • Que thử nước tiểu, thử thai sớm, máy/que thử rụng trứng, thử viêm nhiễm
 • Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác như chăn điện, máy mát-xa các loại, bồn ngâm chân
 • Ngoài ra, công ty HalongSky còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về các lĩnh vực sau:
 • Cung cấp các sản phẩm phần mềm, phần cứng, hạ tầng mạng của các nhà cung cấp có uy tín trong nước và quốc tế;
 • Tư vấn, thiết kế, triển khai áp dụng các giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến nhất cho các tổ chức, doanh nghiệp;
 • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ khác nhau phục vụ cho nhiều lĩnh vực kinh tế như tự động hóa sản xuất, tư vấn xây dựng công trình điện, trạm biến áp đến 35Kv,
 • Tư vấn thiết kế xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng.

   Một số thông tin về các hãng:

Geratherm Medical AG (CHLB Đức):  Trụ sở tại Geschwenda, CHLB Đức. Hãng chuyên nghiên cứu sản xuất chế tạo các sản phẩm công nghệ y tế hàng đầu của CHLB Đức. Các dòng sản phẩm của hãng bao gồm các thiết bị chẩn đoán sức khỏe, hệ thống y tế cảnh báo, phòng ngừa đột quỵ, hệ thống hỗ trợ hệ hô hấp, ...Các sản phẩm của hãng được bán ở châu Âu, Nam Mỹ, Đức, Trung Đông, Mỹ và nhiều nước khác (Công ty xuất khẩu sản phẩm khoảng hơn 60 nước). Hệ thống chẩn đoán sức khỏe bao gồm nhiệt kế điện tử, máy đo huyết áp, các sản phẩm cho phụ nữ như các loại que thử thai sớm, máy thử rụng trứng, que thử viêm nhiễm, thử pH, thử mãn kinh. Công ty cũng cung cấp các hệ thống y tế cảnh báo bao gồm các sản phẩm với thương hiệu như UniqueTemp và Unique Resc cũng như các thương hiệu khác trong lĩnh vực kiểm soát nhiệt độ cơ thể hoặc cấp cứu.

   EKS-International (Thụy điển): Thành lập từ năm 1945, năm 1960s bắt đầu sản xuất các sản phẩm cân dùng trong nhà bếp và nhà tắm. Trong hơn 20 năm phát triển, công ty trở thành công ty đa quốc gia và là công ty hàng đầu trong việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho thị trường toàn cầu. Các sản phẩm công ty đang sản xuất là các các loại cân cân phân tích phân tích sức khỏe, đo dinh dưỡng. Các sản phẩm về y tế và sức khỏe bao gồm máy đo đường huyết, máy đo huyết áp, nhiệt kế điện tử, máy xông mũi họng,.. Các sản phẩm đều được nghiên cứu và áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại, có độ chính xác cao, chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu và thế giới.

   Imetec là một nhãn hiệu của Ý nổi tiếng thế giới, được thành lập vào những năm 70. Imetec là dẫn đầu thị trường tại Ý và hiện tại trên 42 quốc gia trên toàn thế giới.Tầm nhìn chiến lược tập trung của hãng là chú trọng vào từng sản phẩm riêng biệt và yêu cầu cụ thể trong từng địa phương để luôn luôn mang lại sự tiện dụng nhất. Imetec cung cấp các sản phẩm mới được thiết kế đặc biệt để nâng cao sự tiện dụng nhất cho từng yêu cầu cá nhân và không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống. Khách hàng của Imetec là những người  có đam mê vẻ đẹp, hạnh phúc và thoải mái, trong khi đặc biệt chú ý đến các vấn đề môi trường.

   AViTA Corporation (Đài loan): Thành lập năm 1996, AViTA là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được thiết kế cho phòng khám và cá nhân. Hãng cung cấp các giải pháp sản xuất OEM/ODM, và khả năng sản xuất sản phẩm đa dạng máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, nhiệt kế điện tử, ...

     

 

Bình luận