Tìm theo điều kiện

Hotline: 0971.724.458

Kinh doanh: 02438.646.392

Tiêu chí bán hàng

  19/10/2015

HÀNG CHÍNH HÃNG:

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Halongsky chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Geratherm, Imetect, EKS , AVITA, …với chế độ bảo hành chu đáo. Halongsky cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ đổi trả hàng trong vòng 7 ngày để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

GIÁ TỐT NHẤT:

Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn hàng đầu, Halongsky cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:

Với vị thế là nhập khẩu và phân phối độc quyền, với mục tiêu xây dựng hệ thống chuỗi Trung tâm mua sắm chuyên ngành hàng về thiết bị chăm sóc sức khỏe, sản phẩm bày bán tại hệ thống của Halongsky vô cùng đa dạng với hơn 200 mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo.

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:

Đến với Halongsky, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. Khi tham quan các gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN:

Khi mua hàng tại Halongsky quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi đổi trả sản phẩm trong 07 ngày.

Bình luận